2 cách giúp bạn nhận tài khoản Canva Pro miễn phí

Nếu bạn đã biết tới Canva Pro và sử dụng ứng dụng này trước đó thì thật tuyệt vời, bạn đã có trong tay một công cụ nhỏ gọn mà mạnh mẽ. Nếu bạn chưa biết tới hoặc bây giờ bạn mới biết ứng dụng này thì cũng không sao cả, bài viết này mình sẽ giúp bạn hiểu về nó cũng như sở hữu cho mình một tài khoản Canva Pro hoàn toàn miễn phí.

1. Canva là gì?

Có thể nói rằng Canva là một ứng dụng rất được lòng người dùng bởi sự nhỏ gọn, mạnh mẽ và đầy tính năng của nó. Đây là một người trợ lý đắc lực giúp bạn design các mẫu logo, banner, bản thuyết trình, hình ảnh bài đăng… vô cùng nhanh chóng và đẹp mắt. Chính vì thế nên Canva được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như thiết kế, giáo dục, marketing,..

Nếu bạn lo ngại mình không có khả năng thiết kế thì đừng lo, Canva sẽ cung cấp cho bạn một kho lớn rất nhiều mẫu thiết kế sẵn bạn chỉ việc chọn mẫu bạn thích và sử dụng các công cụ có sẵn để chỉnh lại nội dung sao cho phù hợp với ý muốn của bạn là được.

Canva pro là gì?

Về cơ bản khi bạn sử dụng ứng dụng này thì nó hoàn toàn miễn phí nhưng để có thể sử dụng được nhiều tính năng nâng cao hơn thì bạn cần nâng cấp tài khoản của mình lên Pro. Canva Pro có chi phí rơi vào khoảng 12 tới 13 USD một tháng cho người dùng cá nhân.

Cách nhận tài khoản Canva Pro miễn phí

Dưới đấy là chi tiết hai cách mà mình sẽ chỉ cho các bạn

Cách 1: Sử dụng gói ưu đãi Canva cho giáo dục (Canva for education)

Đây là gói ưu đãi chính thức đến từ công ty chủ quản của ứng dụng này. Với gói ưu đãi này bạn có thể sử dụng tài khoản Canva Pro hoàn toàn miễn phí không chỉ cho bản thân mà con cho cả những thành viên trong lớp hay đội nhóm của bạn.

Điều kiện để nhận được ưu đãi này đó là bạn cần có tài khoản email dạng edu. Mình nghĩ điều này rất đơn giản nếu bạn là giáo viên hay sinh viên hoặc có người quen có email dạng này. Còn nếu bạn không có thì bạn có thể sử dụng cách 2 mà mình đề cập bên dưới nhé.

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ: https://www.canva.com/vi_vn/giao-duc/ và nhấn Đăng ký ngay.

Sử dụng gói ưu đãi Canva cho giáo dục bước 1

Bước 2: Bạn điền các thông tin vào form và lưu ý email bạn điền vào là email edu nhé.

Sử dụng gói ưu đãi Canva cho giáo dục bước 2

Sau đó bạn vào địa chỉ email mà bạn đăng ký để nhận mã rồi điền mã xác nhận đó vào form.

Bước 3: Tận hưởng thành quả. Sau khi xác nhận bạn sẽ nhận được thông báo như mình là đã thành công nhé.

Sử dụng gói ưu đãi Canva cho giáo dục bước 3

Có thể bạn quan tâm: Cách nhận khoá học miễn phí từ Coursera với Financial Aid

Cách 2: Sử dụng lời mời vào nhóm của mình

So với cách đầu tiên thì cách thứ 2 của mình đơn giản hơn nhiều mà không yêu cầu điều kiện gì cả. Mọi người chỉ cần có link mời vào teams của bất kỳ người dùng canva pro nào và nhấn tham gia thì bạn đều có thể sử dụng được những tính năng pro của ứng dụng này.

Cụ thể ở đây mình sẽ chia sẻ lời mời vào cho mọi người tham gia – tên nhóm là Hậu Vũ Teams nhé mọi người. Mình sẽ update lại link nếu nó bị lỗi nha.

THAM GIA CANVA PRO CÙNG HẬU VĂN VỞ

Sau khi tham gia thành công bạn sẽ nhận được thông báo như hình nha.

canva pro invite link complete

Video hướng dẫn chi tiết của mình:

Như vậy, bài viết này mình đã chia sẻ cho mọi người hai cách để có thể dễ dàng nhận tài khoản Canva Pro hoàn toàn miễn phí. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được nhiều cho mọi người.

Chúc mọi người thành công!

2 thoughts on “2 cách giúp bạn nhận tài khoản Canva Pro miễn phí”

Leave a Comment