Giới thiệu

Xin chào mọi người đã và hiện đang đọc và theo đõi các bài viết trên blog hauvanvo.com. Mình xin cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog nhỏ này và ủng hộ mình.

Sau đây mình cũng có đôi lời giới thiệu về bản thân cũng như về blog của mình.

1. Về bản thân mình:

Mình tên thật là Vũ Văn Hậu (Hậu Vũ) hay còn có biệt danh là Hậu Văn Vở - cái tên mà mình đặt cho blog cá nhân này của mình.

Mình sinh ra và lớn lên tại thành phố Hải Dương và hiện tại mình đang là một sinh viên tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội chuyên ngành Kinh tế công nghiệp.

Tuy rằng mình đang học ngành kinh tế nhưng mình cũng có đam mê mãnh liệt với các ngành công nghệ như lập trình, các ngành về Data và hiện tại mình đang tìm hiểu về ngành Data Analytics. Chính vì thế nên khi các bạn theo dõi blog này của mình rất có thể các bạn sẽ gặp nhiều bài viết mà mình viết về lĩnh vực này.

Mình không phải là một chuyên gia hay là một người hoàn hảo nên blog của mình chỉ viết lại những gì mình biết, những gì mình đã học và trải nghiệm để lưu lại dấu ấn cho cá nhân cũng như là chia sẻ tới mọi người. Đây cũng là một trong những nguyên nhân và là lí do chính mình tạo ra blog này.

Trong quá trình mình viết bài, không thể tránh được những sai xót mong các bạn có thể nhắc nhở để mình có thể khắc phục và không gây nhầm lẫn cho các bạn đọc sau. Mình xin cảm ơn!

Bạn có thể liên hệ mình qua: https://hauvanvo.com/contact/

2. Về blog hauvanvo.com

Hauvanvo.com là blog cá nhân do mình tạo ra và bắt đầu đi vào hoạt động vào cuối tháng 7 năm 2021.

Blog này là nơi mình đặt dấu ấn cho những gì mình đã học và đã trải nghiệm cũng như là nơi để mình chia sẻ những điều đó dành cho các bạn.

Một số nguyên tắc hoạt động:

  • Nguyên tắc số 1: Các bài viết, nội dung mà mình cung cấp và chia sẻ là hoàn toàn miễn phí
  • Nguyên tắc số 2: Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, nói không với các hành động vi phạm bản quyền. Chính vì thế nên mình không đồng ý mọi trường hợp sao chép bài viết của mình mà chưa được mình đồng ý.
  • Nguyên tắc số 3: Cập nhập và hỗ trợ giải đáp tới các bạn một cách nhanh nhất.
  • Nguyên tắc số 4: Chỉ giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt.

3. Một số tài khoản mạng xã hội của mình

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.